 ขายครับขาย ระบายของออกมั่ง ของทุกอย่างพร้อมใช้เพราะผมใช้อยู่หรือไม่ก็ทำไว้สำหรับสำรองใช้ครับ ตอนนี้เลิกแต่งละ รับของ/ดูของที่พระยาสุเรนทร์ 35 (รามอินทรา 109) ครับ
โทร 081-7148898
ไลน์ bj-inter2
อย่างแรกเลย ล้อแลนติส V6 สภาพดี ผมทำสีใหม่ (สีเดิม) มาสวยเลยพร้อมยาง TOYO TEO Plus 195/55-16 ปี 12 เงียบนุ่ม พร้อมใช้ ยกใส่ได้เลย ขายชุดละ 6000 บาท
อย่างที่สอง สปริงใส่ตาตี่ แลนติส มีสองชุดคือคู่หน้า 2 คู่ หลัง 2 คู่ คือ
คู่หน้า มีสปริงเดิมๆ สี่สูบคู่นึง สปริง B13 ซื้อของใหม่มาคู่นึง หลังมีของสี่สูบกับหกสูบอย่างละคู่
ถ้าชอบโหลดนิดๆ ก็จับคู่สปริงหน้า B13 กับ หลังสี่สูบ 1200 บาท
ชอบสูงประมาณเดิมก็ สปริงหน้าเดิมสี่สูบกับหลังวีหก ชุดนี้ 800 บาท ใครติดแก๊สน่าจัด
หรืออื่นๆ โทรคุยกันครับ
อย่างที่สาม โคมไฟหน้าตาตี่ ตัวเปลือกเป็นงาน DEPO ไต้หวัน กระจกใสๆ ใหม่ๆ เลย ไส้ในเปลี่ยนเป็นโปรเจคเตอร์ของเดิมแท้จากยุ่น KOITO เปลี่ยนเลนส์ แต่งคัทออฟ พร้อมกับใส่หลอดซีนอน 4300K เรียบร้อยแล้ว (ทนกว่าเยอะ) แกะเอาตัวบังโคมที่เป็นโครเมียมออก จะดูออกแนวโคมดำ ความสว่างดีมาก ปรับได้ทุกจุด ไม่มีรั่วซึม ขายโคมพร้อมหลอดซีนอนและสายไฟเข้าบัลลาสต์ 2500 บาท (ไม่มีบัลลาสต์นะครับ) เสียบกับปลั๊กเดิมที่รถได้เลย
รูปจะทยอยลงนะครับ เริ่มจากล้อก่อน ขอบคุณครับ
|