User Name :
  Password :

จำนวนสมาชิก 17,837 คน
จำนวนรถ 4,779 คัน

ออนไลน์ 0 คน

รายนามขาเม๊าท์ (0)
  - ไม่มีคนเม๊าท์

Currency Convert  ข้อตกลงสมาชิก

วัตถุประสงค์ของบอร์ด

บอร์ดนี้มิใช่บอร์ดที่เปิดขึ้นมาเพื่อรับแก้ปัญหาสารพัน (Help Desk) เพียงแต่เปิดขึ้นมาเพื่อแลกเปลี่ยนความคิด แชร์ประสบการณ์ และช่วยเหลือกันได้ถ้าช่วยได้ โดยสมาชิกทุกคนก็สามารถช่วยกันตอบ ช่วยกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็นให้เพื่อนๆได้ โดยไม่ต้องรอ หรือหวังพึ่งแต่ทางกลุ่มผู้ก่อตั้งแต่เพียงอย่างเดียว

บอร์ดนี้ เป็น Community เป็นสังคม เป็นห้องพักผ่อน ห้องนั่งเล่น ที่เพื่อนๆจะเข้ามานั่งพูดคุย เฮฮา หาสาระและไม่มีสาระกัน ฉะนั้นกระทู้ที่เกิดขึ้นจึงมีทั้งเรื่องชวนคุย ชวนตี และกระทู้แบบเนื้อล้วนๆ น้ำไม่เกี่ยว

บอร์ดนี้ก่อตั้งขึ้นโดยไม่แสวงหาผลกำไร ไม่ว่าจากด้านใดใดก็ตาม ใครที่คิดว่าจะเข้ามาเพื่อแอบแฝงหาผลประโยชน์ใดใด ขอบอกว่าคิดผิด

ข้อตกลงในการใช้บอร์ด

      1. เวบบอร์ด มีไว้เพื่อใช้ตั้งกระทู้พูดคุยหรือแลกเปลี่ยน ความคิดเห็น ตามวัตถุประสงค์ข้างต้นเท่านั้น ห้ามมิให้นำข้อความซื้อ-ขาย สินค้าใดใด มาโพทส์ในหน้านี้เด็ดขาด และผู้ดูแลจะลบกระทู้ ที่เป็นการซื้อ-ขายสินค้าทันที ถ้าพบการโพทส์กระทู้ผิดประเภท

      2. ห้ามมิให้วิจารณ์เปรียบเทียบโจมตี ความดีความแย่ ของรถแต่ละยี่ห้อ โดยมิได้มีหลักฐาน หรือข้อมูล ยืนยันแน่ชัด เพราะไม่อยากให้เกิดการปะทะคารม ทะเลาะกันได้ รถแต่ละยี่ห้อ มีดี มีเสีย ไม่แตกต่างกันสักเท่าไหร่ จะไปนั่งกล่าวโจมตีกันทำไม

      3. ภาษาที่ใช้เชิญใช้กันตามสบาย(ผู้ดูแลเวบได้ตั้งตัวกรองคำหยาบไว้ชั้นนึงแล้ว) แต่ควรมี วิจารณญาน ในการเขียน และกลั่นกรองความควร หรือไม่ควร ในการเขียนแต่ละครั้ง การเขียนพาดพิง ตำหนิ ยั่วยุหรือว่ากล่าวผู้อื่น มิใช่สิ่งที่วิญญูชนพึงกระทำ

      4. การเข้ามาที่นี่ ไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายใดๆ สมาชิกทุกท่านสามารถเข้ามาใช้ ห้องนั่งเล่นห้องนี้ได้อย่างเต็มที่ แต่มีข้อแม้ว่า สมาชิกทุกท่านต้องเข้ามาอย่างจริงใจ ด้วยรอยยิ้ม ด้วยมิตรภาพที่ดี และรู้จักการให้ตอบแทนเพื่อนๆสมาชิกด้วยกันบ้าง (ซึ่งไม่ได้หมายถึงเงิน-ทอง แต่หมายถึงน้ำใจที่มีตอบแทนกัน)

เพียงสี่ข้อนี้ที่อยากให้พวกเราตกลงร่วมกัน และถ้ามีท่านใดอยากเพิ่มเติม ก็สามารถแสดงความคิดเห็นได้เต็มที่เลยค่ะ ทั้งนี้หลังจากที่เราได้มีข้อตกลงนี้แล้ว "ผู้ก่อตั้งคลับ" หวังว่าเราจะได้เห็น มิตรภาพที่ดี เกิดขึ้นที่นี่ และไม่มีการทะเลาะเบาะแว้งใดใด เกิดขึ้น สมดังที่คุณ AAH ทั่นประธานเคยตั้งกฏเอาไว้ ข้อเดียวเองค่ะ "ห้ามทะเลาะกัน"